Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc chúng ta hành lạc. Kể cho nhau nghe những câu chuyện ma, tâm sự về cuộc đời, tâm sự những câu chuyện vùng kín,.. Hôm nay ngày nhiều cảm xúc nên viết tâm thư kèm thông báo đêm muộn cho ae, hi vọng ae có thể nhanh tay cuộn chuột và lia mắt thấy được thông tin mình truyền tải.

Sau một những ngày dài tàu ngầm dưới đáy đại dương vô tình lượm được 1 chút bí kíp nên mình quyết định update HocARM lên version 0.1

Phiên bản mới này có gì ?

Bình mới rượu cũ, chắc chắn 100% rồi, những bài tut hướng dẫn bèo nhèo con cá mèo, hocARM gì toàn hướng dẫn Arduino, hướng dẫn mấy bài rồi nghỉ, toàn mang danh công tử họ hứa, bla bla, abc các kiểu con đà điểu. Những lời động viên chia sẻ từ anh em mình xin nhận, những lời góp ý mạnh mẽ ko kém phần quyết liệt kèm đá đểu đá xoáy, đá bi đá gì đó cũng xin nhận luôn. Rất cảm ơn anh em đã đồng hành ủng hộ dù cả năm trời mình không viết tut.

Tâm sự mỏng thế thôi, vừa tâm sự vừa chém gió tí cho anh em giải trí. Với version mới này của HocARM thì đầu tiên là cải thiện tốc độ tải trang, cái này mình ưng ý nhất, thứ 2 là mình cũng hệ thống lại được các bài viết của mình theo từng chủ đề, cũng là để tự nhìn nhận lại xem cần viết tut gì để phục vụ thỏa mãn được anh chị em. Thứ 3 là việc viết code viết công thức cũng ngon lành hơn trước, đẹp hơn, dễ nhìn hơn, chữ to hơn, để bà "sói" có thể nhìn rõ em "khăn đỏ" hơn. Thứ 4 là tổng hợp

Tất nhiên, cái gì nhanh hơn đẹp hơn thì đọc cũng sướng hơn, các bạn "sướng" thì mình "vui", niềm vui đi viết tut thỏa mãn niềm đam mê bất tận viết quên ngày tháng, nó giống câu quảng cáo gì đó trên TV mỗi buổi tối "Tut đi cho khỏe"

Còn gì chưa được ?

Còn rất nhiều thứ chưa được, ví dụ như những comment huyền thoại từ version cũ mình vẫn chưa migrate sang được, hiện tại đang ngày đêm quay tay tìm hướng xử lý, tất nhiên độ nhanh chậm thì còn tùy vào não trái hay não phải suy nghĩ nữa, rất mong các bạn thông cảm. À xin lỗi anh em, mình mới check lại, đã migrate ngon lành cành mít rồi nhé, mừng quá, mình khóc ướt cả quần rồi đây :((

Nhân tiện cũng rất mong các bạn có thể đóng góp mọi ý kiến cho web qua link cũ mà mới dưới đây hoặc có thể góp ý trực tiếp vào mỗi bài viết của mình, về nội dung, về cách viết, về tất cả những gì bạn thấy ngứa mắt,  mình xin tiếp thu hết, nếu có uất ức cũng xin nén vào trong lòng.

Góp ý nhẹ nhàng cho HocARM
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho HocARM

Về nội dung mới

Chắc chắn sẽ có một vài phần hay ho mới dành cho các bạn, có thể là chút clone từ trang này, chút chôm chỉa từ trang kia, chút gió thổi mùa hạ làm cho tâm hồn các bạn sảng khoái thoải mái. Sẽ có bài mới và những bài update nội dung hình ảnh các bài cũ nha anh chị em, mục tiêu là đảm bảo mọi người xem xong có thể làm được, không phải chửi rủa đờ mờ hướng dẫn như cc, hướng dẫn vậy mà cũng làm, hướng dẫn éo gì dễ thế, vân vân và mây mây. Tùy vào tình hình thực tế với khả năng mà sẽ phục dịch anh chị em tận nơi, nội dung cụ thể xin không báo trước, vì báo trước là kiểu vẹo gì cũng bị task đè sml rồi thả nổi trôi sông luôn.

Tinh thần của mình vẫn là tạo ra niềm vui và rút ngắn thời cho anh em khi tìm hiểu và nghiên cứu một cái gì đó mới, tất nhiên HocARM không thể hướng dẫn được tất cả mọi thứ trên đời, HocARM chỉ giúp đưa mọi người tới bờ vực rồi đẩy bạn xuống, bạn có bấm dù kịp hay không thì là nỗ lực của mỗi cá nhân, tất nhiên thực tế thì mình không thể thất đức như thế rồi, ahihi. Nói đi thì cũng nói lại, vẫn mong các bạn trau dồi thêm tiếng anh để có thể đọc được và hiểu được dân tình thế giới họ đang làm gì, quan trọng hơn là không để mấy bạn Tây lông lừa nữa :D. Chuyện Tây this Tây that thì cũng giống Việt this Việt dark trong NKVA thôi ae ạ, vấn đề này xin phép ae có thời gian sẽ chém sau

Về cách dùng web

Cái này là cái chính mà nãy giờ lòng vòng tùm lum, web chia lại xíu xiu: Trang chủ về home cho lẹ, giới thiệu là đôi dòng chém gió làm quen, bắt đầu là các bài viết cho anh chị em mới, bài viết thì cũng chưa cập nhật được hết nhưng nội dung vẫn đủ cho mọi người dùng tạm. Chủ đề thì gồm rất nhiều thứ, mình cũng ráng rút lại những cái thấy hay ho cho mọi người thôi, ai thích gì click vào đó xem cho nhanh. Video thì những video từ thời trước năm 75, hơi cũ và outdate rồi, cũng chưa có thời gian làm lại, chỉ để lại đó cho ae nào thích nghe mấy nhạc giật giật vừa xem tut vừa quẩy cho sướng. Quan trọng nhất chắc là nút search, mình ưng vl luôn, ấn vào, gõ nhẹ, các bài viết tuôn trào ra, thật tuyệt vời

Bên dưới thanh slide thì cho mấy bài mới update cho anh em tiện theo dõi, cần xem bài nào ta lướt chuột kéo đi là xong, bên trái thì là các bài thấy hay hay làm stick thôi.

Quảng cáo trá hình

Là phần tất yếu của cuộc sống, không nhờ quảng cáo chắc giờ server ngủm lâu rồi, anh em có tâm tích đức thì có thể nhẹ nhàng click vào vài cái quảng cáo giúp duy trì server, nếu anh em không click cũng không sao, anh em có thể từ thiện cho web bằng cách này hay cách khác, nhưng mình chỉ lấy đủ tiền để duy trì server với tên miền thôi anh em ạ, mà khoản này mình có nhà tài trợ rồi, vợ mình :D, nhân đây cũng xin cảm ơn em đã luôn đồng hành bên cạnh và tài trợ mọi lúc mọi nơi.Mãi yêu em muahaha(Tranh thủ đội vợ lên đầu xíu ae thông cảm nha), ae nào thích có thể tặng mình ly cf để có thể chúng ta có thể cùng uống thông qua đầu cầu online, vẫn rất gì và này nọ phết.

Hi vọng quảng cáo vẫn không ảnh hưởng tới việc đọc bài của anh em, nếu mọi người thấy khó chịu thì cũng báo mình luôn nhé, để mình thiết lập quảng cáo trá hình hơn.

Ôi chém tào lao mà được bài dài phết, thôi tạm dừng nha anh em, hẹn anh em trong các bài viết tới, có thể là 1 2 ngày tới cũng có thể là vài tháng hay 1 năm gì đó, anh em cố gắng cày kéo đạt nhiều thành công nha.

Chào thân ái,