Chúng tôi tự xét học còn ít lắm, nhưng nghĩ ai cũng có bổn phận đem những học hỏi, kinh nghiệm của mình giúp người khác, nên tạo ra trang web này để giúp mọi người đỡ phải bỡ ngỡ trong những bước đầu trên con đường tự học ARM.

Chúng tôi khảo cứu một số những sách, tài liệu ở nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi tìm được – rồi so sánh lời khuyên của tác giả với kinh nghiệm riêng của mình để tìm ra một phương pháp. Không khi nào chúng tôi dám tin rằng phương pháp ấy hoàn hảo vì chẳng riêng gì cá nhân, ngay đến cả nhân loại, hễ còn sống là còn tìm kiếm, thí nghiệm để cải thiện mọi công việc. Vậy chắc chắn trang web này còn nhiều chỗ sơ sót. Sở dĩ chúng tôi dám trình nó với mọi người là còn mong những bực cao minh sẽ vì các bạn trẻ hiếu học mà vạch giùm những chỗ thiếu hoặc sai và chỉ bảo thêm về những kinh nghiệm của chư vị. Được vậy thì thực là vạn hạnh cho chúng tôi.

WWW.HOCARM.ORG (“Học ARM chấm ORG – HocARM”) là một web cá nhân được hoạt động từ ngày 02/09/2016 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Hocarm.org.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Hocarm.org hoạt động như một website cung cấp các kiến thức lập trình nhúng các dòng VĐK ARM để tự làm các sản phẩm thiết bị với nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu bạn đang ở đây nhưng chưa hiểu ARM là gì và bắt thì hãy xem qua Nên bắt đầu ARM từ đâu ?

Ngoài ARM, Hocarm.org cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực nhúng và điện tử như sử dụng các kit, module, giới thiệu các công cụ có ích, đánh giá các sản phẩm tốt có trên thị trường.

Mục tiêu chính của web được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà Hocarm.org biết và muốn chia sẻ. Đồng thời hocARM luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Hocarm.org hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Hocarm.org. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Hocarm.org cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Hocarm.org mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Hocarm.org. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Hocarm.org, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Hocarm.org có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Học ARM
Trang youtube chuyên cập nhật thông tin về học ARM từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao, từ lý thuyết tới thực hành..., các thông tin về phần mềm, công cụ h...

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây, mời bạn đọc tiếp phần 2 của bản giới thiệu dài nhiều chương của mình

Thông báo release HocARM version Chui 0.1
Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc chúng ta hành lạc. Kể cho nhau nghe những câu chuyện ma, tâm sự về cuộc đời, tâm sự những câu chuyện vùng kín,.. Hôm nay ngày nhiều cảm xúc nên viết tâm thư kèm thông báo đêm muộn cho ae, hi vọng ae có thể nhanh tay cuộn chuột và lia mắt thấy được thông tin mình t…

Thân ái,