Rất vui mừng và háo hức khi viết bài này để chào đón các bạn. Vậy là sau 1 thời gian dài ấp ủ kể từ khi làm video và sau bao tháng ngày kiểm tra cân đo đong đếm thì ước mơ cũng trở thành hiện thực. Bản thân mình cũng rất vui khi tận hưởng được cảm xúc đứa con tinh thần được ra đời, với vốn văn chương không lai láng lắm thì mình cũng sẽ cố gắng viết bài đều đặn để cập nhật các công nghệ và các bài hướng dẫn mới nhất cho các bạn. Tất nhiên website sẽ có những chỗ chưa được và những lỗi bất thình lình, do đó mình sẽ khắc phục thêm. Vì cũng còn hơi hồi hộp và còn  rất nhiều điều muốn nói nên mình chỉ viết vài dòng để coi là khai màn hocARM, hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm, đã ủng hộ hocARM qua những video từ ngày ban đầu, đã đóng góp những video và các ý kiến để hocARM ngày càng hoàn thiện hơn, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục gạch đá mạnh hơn nữa. Nếu bạn muốn theo dõi các bài viết mới nhất trên website một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, không bỏ lỡ một chức năng nào thì bạn có thể chọn đăng ký ở biểu tượng hình chuông (màu đỏ) góc bên trái hoặc nhận tin qua email hằng tuần thông qua textbox ở góc phải cuối trang web nhé.

Thân ái,

$$\sigma’=\frac{e^z}{(1+e^z)^2}=\frac{e^z}{1+e^z} \cdot \frac{1}{1+e^z} =\sigma(1-\sigma)$$$$\sigma=\frac{e^z}{1+e^z}$$

$$\sigma=\frac{\mathrm{d}}{\mathrm{d} x}\left[|w x-y|^{2}\right]=2(w x-y) \cdot w$$

$$\sigma=\left\{ \begin{array}{lr} x=\dfrac{3\pi}{2}(1+2t)\cos(\dfrac{3\pi}{2}(1+2t)), &  \\ y=s, & 0\leq s\leq L,|t|\leq1.\\ z=\dfrac{3\pi}{2}(1+2t)\sin(\dfrac{3\pi}{2}(1+2t)), & \end{array} \right.$$